MẸ VUÔNG CON TRÒN MỖI LỨA SÒN SÒN LA GI

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn vẫn tích luỹ được cho doanh nghiệp rất nhiều kỹ năng thông qua game đố mẹo dân gian hữu ích và mang ý nghĩa vui chơi giải trí cao những điều đó, bây giờ đang là những câu trả lời tiếp sau cho đến câu 140.Bạn đã xem: Mẹ vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa

Đang xem: Mẹ vuông nhỏ tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không hồ hết đem về nụ cười đến chúng ta mà lại còn làm trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về đa số nghành nghề trong cuộc sống thường ngày tầm trung. Rất bổ ích đề nghị ko những bạn? Sau đó là 10 lời giải mới nhất được lực lượng au-79.net đáp án với ra mắt đến các bạn vượt qua các câu hỏi nặng nề chần chờ hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn la gi


*

Câu hỏi 131: Hoa xoàn cơ mà công dụng xanh. Quả xanh, ruột white lại sinh hạt vàng. Là quả gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, con tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không ít nhánh. Mặc áo bạc quanh thân. Rau xào mà lại gồm nó. Mùi thơm phảng xa ngay gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân loại.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Arch Là Gì ? (Từ Điển Anh Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang trọng Tàu. Soạn thành ngày tiết lệ lưu lại cầu tàn thư. Hô hào vận tải Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt ko đứt, dứt ko ra? Là dòng gì?

Đáp án: Cái trơn.

Câu hỏi 137: Dáng đi lừ đừ. Vác nhà bên trên lưng. Sống tbọn họ vô cùng. Là loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo xoàn xanh. Ăn thì khôn xiết ngọt lành. Pha đồ uống thơm non. Còn ngon hơn hết chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng đôi mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè cổ. Lá lonai lưng xonai lưng. Có thằng qutrằn. Nằm ở giữa. Là gì?

https://au-79.net/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua toàn bộ 140 câu hỏi thật sự vất vả, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi luôn vô cùng vui vị góp được chúng ta giải được những thắc mắc khó khăn, không dừng lại ở đó tất cả một game cũng tương đối vui không giống lúc thi đấu chính là game xua nhạc bắt chữ, vẫn khiến cho các bạn không tách mắt được khỏi trang bị.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: đố vui dân gian đáp án tiên tiến nhất câu trả lời đố vui dân gian update giải pháp giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinc nghiệm chơi game MobileKinh nghiệm Mobiletrò chơi Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayphục vụ, ShipperBài văn hayChuyển đổi đối kháng vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài bác hátTổng đài, HotlineStatus, lời nói hayLink Collect Spin Coin Master